Florence Trần Hữu Dực: Chất lượng thi công đỉnh cao của Phục Hưng Holdings

Florence 28 Trần Hữu Dực sở hữu 1 vị trí đẹp nơi trung tâm của Mỹ Đình, Nam từ Liêm, có hạ tầng hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và đã hình thành trong khoảng lâu. Được kết nôi có trọng tâm thành thị Hà Nội bằng những đường chính như: Hồ Tùng Mậu, Cấu Giấy, vòng đai 3,…
có ưu thế hạ tầng cơ sở vật chất mới sở hữu quy hoạch đồng bộ. Kết nối phải chăng mang các khu đô thị phụ cận như: Goldmark City, Khu tỉnh thành Mỹ Đình 1 , Vinhomes Cầu Diễn, Chung cư Mon City, Tòa nhà Sun Square,…
Florence Mỹ Đình được đầu tư bởi doanh nghiệp Cổ phần Địa ốc Mb (Mbland) . Công trình tọa lạc tạc tại vị trí đắc địa ngã tư Hàm Nghi và Lê Đưc Thọ và đang đầy đủ các bạn và các nhà đầu tư để ý.
Phối cảnh chung cư Florence Trần Hữu Dực
LÝ DO khiến các bạn tuyển lựa CHUNG CƯ Florence
Florence tà tà dự án tổ hợp trọng điểm thương nghiệp, văn phòng và căn hộ cao cấp. Công trình với chiều cao 30 tầng trong Đó với 3 tầng hầm, 7 tầng thương mạng và 23 tầng căn hộ cao cấp.
Chủ đầu cơ uy tín: Mbland là chủ đầu cơ công trình Goden Field Mỹ Đình, đây là nhãn hàng bậc nhất trong ngành đầu cơ bất động sản hiện tại sở hữu nhiều công trình đã được chiển khai thành công như: Golden Palace, MB Grand Tower, MB Sunny Tower, MBLand Central Point, Florence, Swiss Việt, Thung lũng Xanh,…
Sau đây là những lý do vì sao Các bạn nên chọn mua công trình Florence
1 . Vị trí vàng: Chung cư Florence tọa lạc tại tuyển phường Hàm Nghi và Nguyễn Cơ Thạch, từ vựng trí này, người dùng sở hữu thể kết nối dễ dàng sở hữu các khu vực khác duyệt các trục lớn của thủ đô là đường Lê Đức Thọ, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, vành đai 3,….
hai. Chủ đầu cơ uy tín: MBLand đã mang đông đảo công trình đi vào hoạt động sở hữu chất lượng xây dựng rẻ . Có thể nói tới như dự án vườn đào Phú Thượng, Golden Palace, Mbland Grand Tower, Mb Green Tower, Sunny Tower..
3. Bề ngoài thông minh: Công trình Florence với những căn hộ diện tích trong khoảng 70 m2 tới 115 m2 thích hợp mang nhu cầu của rất nhiều quý khách bây giờ.
4. Giá tiền phù hợp: Florence Mỹ Đình sở hữu mức giá trong khoảng 27 tới 30 triệu / m2 đã bao gồm VAT và nội thất. Rất tích cực so với khu vực, để nhân tiện so sánh ta sở hữu thể so với HD Mon City với giá khoảng 32 – 37triệu / m2. Vinhomes Gardenia có giá khoảng 35 – 40 triệu /m2.