Oriental Garden: Đẳng cấp đến từng "cen ti mét"

Dự án Oriental Garden: Vị trí “vàng”, tràn sinh khí xanh
Ra mắt thị phần trong khoảng cuối năm 2016, các căn hộ đương đại, có ngoài mặt thông minh tại Oriental Garden lôi kéo được sự để ý của số đông người mua và đã trở nên điểm nổi bật của thị phần bất động sản khu vực phía tây Hà Nội, nơi có rộng rãi ưu thế nổi bật về vị trí, cơ sở cơ sở vật chất ,…
Phối cảnh chung cư Oriental Garden Lê Văn Lương
Tính tới tháng 9/2017, Công trình Oriental Garden đã hoàn thiện phần thô, đựng nóc và ra mắt nhà dòng .
Tính đến tháng 9/2017, công trình Oriental Garden đã hoàn thiện phần thô, chứa nóc và ra mắt nhà dòng .
có ý tưởng kiến tạo 1 không gian sống xanh, đón đầu sinh khí của những dự án đang dần hình thành và vững mạnh phía Tây thành thị, dự định sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động năm 2018, đa số dự án sẽ được trồng đa dạng cây xanh, hoa tươi ,… nhằm tạo cảm giác dịu nhẹ, thảnh thơi. , Cũng như sở hữu tới môi trường sống xanh, trong sạch cho cư dân.
Bao gồm hơn 400 căn hộ với diện tích linh động trong khoảng 63-133 m2, Oriental Garden được thẩm định là phù hợp sở hữu nhiều đối tượng khách hàng , từ Cả nhà trẻ thành đạt đến các hộ gia đình trong khoảng 1 tới nhiều thế hệ. Hiện Dự án đã hoàn thiện phần thô, đựng nóc và ra mắt nhà loại để Các bạn mang thể tận mắt nhìn ngắm tổ ấm ngày mai .
Chủ đầu cơ xây dựng nhiều chức năng trong nội khu và chú trọng phát triển mảng xanh, kiến tạo không gian sống thân thiện khi không .
Tọa lạc tại lối vào ba quận: Cầu Giấy, Thanh Xuân và Đống Đa, công trình Oriental Garden được đa dạng các bạn lựa chọn bởi mang vị trí: gần đường , sắp trường, sắp chợ.
Nằm ngay trên mặt con đường Lê Văn Lương, cách thức ngã tư Láng Hạ khoảng 50m, trong khoảng Oriental Garden, cư dân dễ dàng di chuyển đến những cơ quan, trụ sở những nhà băng , tổ chức nước ngoài, trung tâm Hội nghị quốc gia, siêu thị Big C Thăng Long, các đại sứ quán, khách sạn lớn…
à một trong số khách hàng đặt mua thành công căn hộ Oriental Garden, anh Tấn Văn Minh cho biết, gia đình anh sống ở quận Thanh Xuân hàng chục năm nay nên khi sở hữu nhu cầu thay đổi chỗ ở, mọi người đều mong muốn đầu tư căn hộ tại khu vực này. Anh quyết định chọn đầu tư căn hộ tại Dự án Oriental Garden bởi chính sách bán hàng ưu việt, nhận ngay ôtô.
Chị Minh Ánh (quận Cầu Giấy) lại chọn Oriental Garden để đầu tư bởi tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của Dự án này. Sở hữu vị trí rẻ , thiết kế đẹp, việc đầu tư vào Công trình sở hữu thể đem đến lợi nhuận hiệu quả cho gia đình chị.