Samsora Premier 105: Căn hộ phong cách Nhật đầu tiên ở Hà Nội

Là tổ hợp căn hộ sang trọng bậc nhất tại vị trí chiến lược của thị xã Hà Đông, cộng hưởng những yếu tố như giao thông , an ninh, tiện ích, tầm nhìn và không gian sống , Samsora Premier 105 Complex đã và đang lôi kéo được sự quan tâm đặc thù của những quý khách sở hữu nhu cầu đầu tư hay khiến nơi an cư.
Quý khách hàng quan tâm, xem mặt bằng, bảng giá vui lòng truy cập Website chủ đầu tư: Chung cư Samsora Premier 105
Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An
Samsora Premier 105 tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Hà Đông, ngay trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị của thức giấc Hà Tây cũ. Trong khoảng đây, cư dân thuận tiện vận động vào trọng điểm thành thị hoặc những khu vực lận cận bằng trục đường liên lạc huyết quản phía Tây thủ đô. Đặc thù, tuyến đường sắt trên cao, xe bus nhanh BRT sẽ là các dụng cụ giao thông công cùng lý tưởng trong một đôi năm đến khi TP.Hà Nội dần cấm lưu thông bằng xe gắn máy.
Dự án này còn là trung tâm kết nối các nhân tiện ích công cùng trên khu vực như Viện Quân y 103, Viện Bỏng đất nước, Viện K cơ sở vật chất 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ thông sở hữu tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học đất nước, Học viện An ninh quần chúng , Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… vốn được xem là mảnh đất học. Đây là khu vực rất tốt để thế hệ trẻ tìm được môi trường học xuất sắc rèn đức luyện tài.Samsora Premier 105 Complex nằm cận kề các bệnh viện lớn: Viện Quân y 103, Viện Bỏng quốc gia, Viện K cơ sở vật chất 3, Viện mắt Hà Đông, Viện đa khoa Hà Đông; những trường đại học và phổ thông mang tiếng tăm: THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Đại học quốc gia , Học viện An ninh quần chúng , Đại học Kiến Trúc, Học viện y học cổ truyền… Vốn được xem là mảnh đất học, đây là khu vực rất tích cực để thế hệ trẻ tìm được môi trường học lý tưởng rèn đức luyện tài.
1 điểm đáng lưu ý nữa trên thị trường bất động sản hiện nay chậm tiến độ là trên 1 con đường Tố Hữu song các công trình ở hai bên các con phố lại có đa dạng giá tiền khác nhau. Tuy tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đắt đỏ khu vực nhưng Samsora Premier 105 Chu Văn An lại chỉ bán mang tầm giá trong khoảng 20 triệu đồng/m2 đi kèm hàng loạt luôn tiện ích công cùng cho cư dân.
“Mức tiền tôi bỏ ra để sở hữu căn hộ tại SAmsora Premier 105 không quá to, song chất lượng dự án và luôn thể ích chúng tôi thừa hưởng lại tương đương có các khu chung cư cao cấp. Bên cạnh đó, khu chung cư này còn được điều hành bởi Tập đoàn Savills, doanh nghiệp quản lý bất động sản bậc nhất toàn cầu nên cư nhân dân tôi rất im tâm vì sự nhiều năm kinh nghiệm của họ”, anh Nguyễn Thái Huy, 1 cư dân của Samsora Premier 105 nao nức cho biết.
đến thời khắc ngày nay, những căn hộ trước tiên của Dự án đã được bàn giao cho Cả nhà và nhận được sự ưng ý về chất lượng vun đắp cũng như kiểu dáng hợp lý của căn hộ. Và mặc dù cư dân chưa dọn đến ở nhưng những tiện ích của Công trình đã được chuẩn bị xong, giúp khách hàng sẵn sàng với cuộc sống mới.
Đơn cử, cư dân với thể luyện tập tại phòng tập LX Fitness & Yoga Center tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp bậc nhất Việt Nam với giá thành siêu ưu đãi dành cho cư dân, thư giãn tại bể bơi nhiệt đới được đưa vào dùng đầu tháng 9 hay tìm mua tại siêu thị Pháp Auchan – Top 3 nhãn hàng siêu thị thấp nhất châu Âu sẽ được khai trương vào cuối tháng 8. Mang cam kết “Giá phải chăng mỗi ngày”, cư dân tại Samsora Premier 105 mang thể tha hồ mua sắm hơn 20.000 Mặt hàng tại siêu thị Auchan. Tại khu vực thị xã Hà Đông, Samsora Premier 105 Hà Đông là công trình trước hết khiến cho được điều này.