Ra mắt Vincity Tây Mỗ: Cơ hội mua nhà giá rẻ chất lượng đã đến

Vào năm 2017, tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt đại Dự án Vincity Tây Mỗ – chiếc hình bất động sản Đại chúng. Vincity Tây Mỗ là công trình căn hộ giá thấp dành cho các bạn thu nhập nhàng nhàng hơi , có tổng số lượng khoảng hơn 300.000 căn hộ. tuy nhiên, Vincity cũng sẽ được đồng loạt triển khai ở 7 thành phố lớn của Việt Nam. Bao gồm: tỉnh thành Hồ Chí Minh, Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Phòng, Hưng yên , Hà Tĩnh, Khánh Hòa.

Giá 700 triệu đồng tại Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh
Xem chi tiết giá thành và lịch mở bán chính thức ở Website: Chung cư Vincity Tây Mỗ


sở hữu 150 triệu khách hàng với thể sở hữu được căn hộ Vincity Tây Mỗ của Vingroup.
Cả nhà chỉ cần tích lũ được khoản tiền 20-30% tổng trị giá căn hộ, tức thị chỉ khoảng 150 triệu là có thể đầu tư căn hộ tại Vincity Tây Mỗ.
giá tiền trung bình căn hộ trong khoảng 13 -19 triệu/m2
Mật độ xây dưng cực rẻ chỉ 20-25%, hơn 75% dành cho việc xây dưng môi trường xanh, luôn tiện ích, khu vực sinh hoạt cùng đồng.
tương tự , các gia đình có thu nhập khoảng 20 triệu/tháng hoàn toàn có khả năng trở nên cư dân của Vingroup.
phần lớn những Dự án Vincity Tây Mỗ sẽ hoàn toàn minh bạch, công khai về giá.
Ông Lê Khắc Hiệp, phó chủ toạ tập đoàn Vingroup cho biết ” Nhà giá tốt của Vingroup sẽ hoàn toàn ko với giá chênh. với Vincity Tây Mỗ, Vingroup sẽ đổi thay hoàn toàn quan niệm nhà giá tốt là có chất lượng tốt .”

Giá nhà cung cấp tại các căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ trong khoảng 4.000 – 8.000 đồng/m2Vừa mới đầu năm, thị phần bất động sản cả nước đã trở thành nở rộ lúc Dự án khu căn hộ tầm trung giá dưới 1 tỷ – Vincity Tây Mỗ bắt đầu được khởi động . chẳng hề vô cớ mà công trình này thu hút sự quan tâm của phổ biến nhà đầu cơ và người dân trong cả nước. kể đến thành công của Vincity Tây Mỗ chẳng thể ko nói tới các ông to đứng đằng sau dự án: tập đoàn VinGroup và tập đoàn CotecCons.

1 . Vincity Tây Mỗ – SẢN PHẨM CỦA ÔNG TRÙM BẤT ĐỘNG SẢN VINGROUP
Trong giới bất động sản, không ai là ko biết tới VinGroup – một trong những tập đoàn lớn nhất cả nước với hàng loạt Công trình mang tầm cỡ quốc gia như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Dragon Bay, Vinhomes Central Park,… Năm 2016, tổ chức này còn vinh dự lọt vào top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam do công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) ban bố .

ko chỉ tấn công thị trường bất động sản, VinGroup còn gây tiếng vang cộng những Công trình nghĩ dưỡng, thương mại , y tế, giáo dục đạt chuẩn quốc tế như VinCom, VinPearl, VinSchool, VinMec,… kể tới VinGroup là nói tới những sản phẩm, dịch vụ , một thể ích chất lượng.
khi mà các Công trình cao cấp của VinGroup như Vinhomes Riverside hay Vinhomes Gardenia vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì tập đoàn này lại tiếp diễn khuấy đảo thị phần bất động sản bằng khu căn hộ tầm trung Vincity Tây Mỗ với giá chỉ khoảng 700 triệu đồng/căn. Sau lúc ra mắt nhãn hiệu mới này, VinGroup chính thức phát triển thành 1 trong số ít nhà đầu tư hoạt động trên khắp những tầng lớp bất động sản trong khoảng cao cấp, đại chúng đến thương mại, nghỉ dưỡng. Dù phát triển công trình ở tầm vóc nào, VinGroup cũng khiến cho hài lòng Anh chị em sở hữu những nhà sản xuất , một thể ích chất lượng, luôn thể nghi của mình.

thông tin tập đoàn Vingroup đầu cơ vững mạnh chuỗi dự án BĐS đại chúng thương hiệu VinCity tại rộng rãi thành phố cả nước tới bây giờ không còn xa lạ. Theo  ngừng thi côngĐây , Vinggroup sẽ tham dự vào phân khúc nhà giá rẻ có dự kiến sẽ vun đắp 200.000-300.000 căn hộ VinCity có giá thành chỉ trong khoảng 700 triệu đồng. các dự án Vincity sẽ khai triển nhất loạt tại 7 tỉnh giấc , tỉnh thành to gồm Hà Nội, Hưng yên , TP.HCM (Vincity quận 9), Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.
sở hữu cố gắng xây dựng một khái niệm mới về mô phỏng nhà giá phải chăng , Vingroup sẽ áp dụng các khoa học đương đại nhất để làm cho chuỗi dự án VinCity sẽ là những khu thành thị khép kín có toàn bộ hạ tầng cơ sở vật chất cần phải có nhất nhằm nâng cao đời sống của cư dân Vincity nói riêng và người dân Việt nam khái quát .
Mỗi căn hộ Vincity được bán giá rẻ trong khoảng 500tr đồng
trong khoảng trước tới bây giờ chỉ tập hợp đầu cơ tăng trưởng Dự án cao cấp, nhưng trong khoảng tháng 12/2016 tập đoàn này đã chuyển hướng đầu tư mới vào nhà ở thương mại giá rẻ mang tầm giá dưới 1 tỷ đồng dành cho người thu nhập rẻ . trung bình 1 căn hộ Vincity sẽ với giá thành ở tầm 500-700 triệu đồng tuỳ theo từng vị trí đầu tư dự án . sở hữu giá tiền hết sức quyến rũ này, VinCity sẽ không khai triển tại các vị trí đắc địa nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng như nhà ở thương mại cao cấp mà Vingroup đang xây dựng khắp cả nước.
Mỗi căn hộ Vincity sẽ có diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2
có quỹ đất khủng, khu thành phố Vincity sẽ được vun đắp khép kín chính yếu bao gồm các căn hộ giá thấp dành riêng cho người thu nhập nhàng nhàng . Mỗi căn hộ Vincity sẽ sở hữu diện tích trong khoảng 35m2 – 100m2, mật độ vun đắp một dự án khoảng 20%, mỗi block chỉ trong khoảng 25 – 35 tầng.
đặc thù , Vincity sẽ là Công trình đi đầu tại Việt Nam sở hữu hệ thống nhân tiện ích được thiết kế đa số bao gồm các luôn tiện ích nội ngoại khu như: trọng điểm thương mại , khu vui chơi – giải trí , khu hội nghị, hội hợp cộng đồng, trường học VinSchool, bệnh viện và phòng khám hoặc tổ chức sẽ kết liên mang các bên để xây dựng phổ biến trường học phù hợp với thu nhập người dân…
Chất lượng căn hộ Vincity với được đảm bảo ?
mang cam kết chất lượng xây dựng trong khoảng Vingroup được bảo đảm bởi uy tín chủ đầu tư và các khu thành phố Vinhomes, quý khách nhà sẽ an tâm với chất lượng vun đắp, tiện thể ích nội khu, chất lượng vận hành của toàn Công trình ngay cả lúc đây là dự án nhà giá thấp .
Vay ngân hàng mua đất Vincity thế nào ?
ngoài ra, nhằm hỗ trợ phải chăng nhất cho quý khách nhà, Vingroup đang khiến việc sở hữu toàn bộ ngân hàng để vun đắp khung chính sách cho vay đầu tư căn hộ ở giá phải chăng VinCity. Theo chậm tiến độ , để mua đất Vincity, các bạn nhà chỉ cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ, 70% còn lại sẽ được các nhà băng thương nghiệp cho vay dài hạn.
sức ép nhà ở giá tốt tại Tp.HCM bây giờ ra sao ?
Theo số liệu Báo cáo chính thức, TP.HCM hiện với khoảng 8,3 triệu người nhưng trên thực tiễn , Báo cáo này có thể lên tới gần 13 triệu người.
điều tra của Sở vun đắp và Viện nghiên cứu phát triển cũng cho biết, hiện có khoảng nửa triệu hộ dân chưa với nhà ở và nhu cầu này đang tiếp diễn lớn mạnh mạnh lâu dài . kế bên thị phần căn hộ để bán, thị trường căn hộ cho thuê giá rẻ cũng đang thiếu hụt hiểm nguy. Hiện có gần 300.000 công nhân đang phải đi thuê nhà, trong chậm triển khai,¬ hầu hết vẫn là nhà trọ lâm thời .
Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người dân, trong những năm qua, đã có phần đông Công trình nhà ở thương nghiệp giá rẻ và nhà ở phường hội được triển khai tại đô thị và đã góp phần khắc phục phần nào các giận dữ nêu trên.
không những thế , xét về số lượng – các dự án nhà ở thương mại giá phải chăng và nhà ở thị trấn hội ngày nay vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu quá lớn của người dân.
dự định tới năm 2020, thị thành Hồ Chí Minh mới đưa vào dùng được 30.000 căn hộ nhà ở xã hội. Số lượng căn hộ nhà ở thương nghiệp giá rẻ sẽ hoàn tất và đưa vào dùng cũng hơi hạn chế do biên độ lợi nhuận ko cao.
Về chất lượng, những dự án nhà ở giá tốt và nhà ở thị trấn hội thường bị gắn với chất lượng tốt . Đây cũng là khởi thủy chính khiến phổ quát người dân dù có đủ điều kiện nhưng cũng ko mặn mòi sở hữu 1 số Công trình nhà ở phố hội hoặc nhà thương nghiệp giá phải chăng .
Nghịch lý này càng làm gia nâng cao sức ép trong việc khắc phục nhu cầu nhà ở cho người dân tại những thành thị lớn như thị thành Hồ Chí Minh và cả nước.

Chưa chính thức mở bán nhưng dự án Vincity Tây Mỗ đã làm cho điên đảo thị phần bất động sản nhờ chi phí rao bán căn hộ chỉ tầm 700 triệu đồng/căn, thậm chí, ở các khu vực tỉnh giấc lẻ như Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Hưng yên ổn,… giá bán chỉ khoảng 450 triệu đồng/căn. với chi phí này, Vincity Tây Mỗ tương đối thích hợp với đại đầy đủ người dân mang thu nhập khoảng 240 triệu đồng/năm, đặc biệt là những gia đình trẻ đang kiếm tìm nơi an cư cho mình.

không quá khókhăn để có một căn hộ Vincity Tây Mỗ. Chỉ cần sở hữu trong tay 150 triệu đồng, bạn mang thể mua được căn hộ đang sốt trong tầng lớp bất động sản này. có tầm giá cực thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và được bảo chứng bởi nhãn hiệu VinGroup, Vincity Tây Mỗ với đủ khả năng cạnh tranh cùng phổ biến khu căn hộ tầm trung như Nam Long, Becamex, Viglacera,…

2. ÔNG to ngành nghề vun đắp – COTECCONS
ví như VinGroup có tiếng trong giới buôn bán , bất động sản thì CotecCons lại là ông lớn lừng danh của ngành xây dựng . nhắc về thành tích của nhà thầu này cần phải đề cập đến những Dự án độc đáo, tầm vóc lớn, được cả nước biết tới như toà nhà The Landmark 81, Diamond Island, Diamond City,… CotecCons còn là đơn vị hãn hữu hoi sở hữu thể cạnh tranh có các nhà thầu nước ngoài tại Việt Nam. Điều chậm tiến độ đã được chứng minh bằng sự hợp tác vững bền trong rộng rãi năm qua giữa nhà thầu này và những đại gia về bất động sản như VinGroup, Nova Land, Thảo Điền Investment,…

một trong các yếu tố tạo nên vị thế của CotecCons ngày bữa nay chính là sự minh mẫn , nắm bắt thời đại của ban lãnh đạo khi tăng trưởng doanh nghiệp theo mô hình Design & Build – một trong các phương thức triển khai Công trình hàng đầu , hiện đang rất phổ biến ở những nước phát triển . Quy mô hoạt động của CotecCons ko chỉ gói gọn ở thị phần trong nước, tất cả quốc gia Đông Nam Á đang là khu vực tiềm năng mà nhà thầu này nhắm đến.

3. CUỘC HỘI NGỘ CỦA VINGROUP VÀ COTECCONS
Đầu năm 2017, nhiều nhà đầu tư tỏ ra hồ hởi khi các chuyên gia mách nhỏ , VinGroup sẽ bắt tay mang CotecCons để triển khai Công trình khu căn hộ tầm trung giá dưới một tỷ đồng – Vincity Tây Mỗ. Đây chẳng phải là lần đầu tiên 2 đại gia này cộng tác cộng nhau. Năm 2015, dự án toà cao nhất Việt Nam The Landmark 81 cũng được triển khai vun đắp dưới bàn tay của 2 tổ chức lớn này. Dự án gây được phổ biến tiếng vang cho cả VinGroup lẫn CotecCons dù trước chậm triển khai nhà thầu chưa hề thực hiện 1 dự án nào trên 60 tầng.

có môt công trình tầm trung như Vincity Tây Mỗ, CotecCons phải tính toán rất cẩn thận về tầm giá để Dự án vừa phải đảm bảo chất lượng phải chăng nhất vừa thu về lợi nhuận khi rao bán mang giá 700 triệu đồng/căn. đề cập về vấn đề này, ông Nguyễn Bá Dương (chủ tịch CotecCons) khẳng định: Hoàn toàn với thể khiến và bán được một căn hộ chỉ mang giá 700 triệu đồng nhưng chất lượng vẫn ngang tầm các dự án cao cấp khác.

Cuộc hội ngộ lần này giữa VinGroup và CotecCons đã khiến cho tăng thêm giá trị của khu căn hộ Vincity Tây Mỗ trong mắt những nhà đầu tư và người dân cả nước. Bằng chất lượng vượt trội , VinGroup khẳng định Vincity Tây Mỗ là khu căn hộ sở hữu giá thích hợp với đại gần như gia đình chứ ko phải nhà ở phố hội và công trình này sẽ làm cho đổi thay khuân mặt thành phố trong khoảng thời gian dài.