Chung cư Lakeside Thạch Bàn: Những câu hỏi lớn trước ngày mở bán

Chung cư Lakeside Thạch Bàn đã vượt qua những đề cử khác để giành giải thưởng “Căn hộ chung cư giá rẻ nhất tại Hà Nội” chẳng phải bởi chung cư này sở hữu tầm giá phải chăng nhất khi giá bán làng nhàng cho mỗi căn hộ là 17,4 triệu đồng 1 m2.
“Điểm quan trọng nhất ở Thạch Bàn Lakeside chính là có một giá bán hơi rẻ nhưng dự án vẫn mang đến 1 môi trường sống thấp cho cư dân nhờ đạt chứng chỉ xanh quốc tế và hệ thống tiện ích đồng bộ, đương đại . Cư dân Thạch Bàn Lakeside sẽ hưởng các trị giá sống to hơn rộng rãi so sở hữu số tiền họ bỏ ra để mang căn hộ tại đây”, đại diện Ban giám khảo giải thưởng khẳng định.

Bà Đỗ Thùy Chi - Đại diện ban lãnh đạo Tập đoàn Capital House san sẻ, Thạch Bàn Lakeside là công trình đã được tổ chức tín dụng Quốc tế thuộc nhóm nhà băng thế giới cấp chứng chỉ xanh EDGE và trở nên dự án đầu tiên ở phân khúc giá nhàng nhàng tại Hà Nội đạt chứng chỉ xanh quốc tế, tiết kiệm khoảng 30% tầm giá tiêu dùng điện nước hằng tháng cho cư dân.
Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân các giá trị sống tiên tiến, dịch vụ cao cấp
Theo chia sẻ trong khoảng chủ đầu cơ Capital House, Dự án Thạch Bàn Lakeside sẽ giúp cư dân tiết kiệm khoảng 30% giá thành điện nước hằng tháng nhờ dùng vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và các phương án mẫu mã tối ưu tiêu dùng năng lượng mà ko chịu nhiều ảnh hưởng của nắng hot .
Việc đạt giải thưởng “Căn hộ chung cư với giá rẻ nhất tại Hà Nội” đã một lần nữa đưa dự án Thạch Bàn Lakeside vào tâm điểm nổi bật người mua tại thị xã Long Biên và những khu vực phụ cận. Nhất là trong thời khắc ngày nay , lúc Công trình đã sắp hoàn tất vun đắp sàn tầng 3 và đúng tiến độ dự định , cư dân sẽ nhận bàn giao căn hộ vào quý một năm sau, 2018.

Theo san sớt của 2 công ty cung ứng chính thức dự án là Đất xanh miền Bắc và Phú Tài Land, sở hữu hàng trăm Cả nhà liên hệ mỗi ngày để Nhận định về Dự án Thạch Bàn Lakeside kể từ giải thưởng Bất động sản VN được ban bố. phổ biến khách hàng tỏ ra để ý đến những điểm nổi bật về các trị giá vượt bậc mà cư dân sẽ được sử dụng lúc sở hữu căn hộ Thạch Bàn Lakeside.

Thạch Bàn Lakeside sẽ mang lại cho cư dân các giá trị sống đương đại , luôn tiện ích.
thời gian qua, Capital House cố gắng không dừng, phát triển thành một doanh nghiệp tiên phong kiến tạo cuộc sống xanh cho cộng đồng tại thủ đô Hà Nội nhắc riêng và Việt Nam tổng thể . sở hữu định hướng chậm triển khai, các công trình của Capital House luôn có tới một không gian sống mang các trị giá xanh, tiết kiệm giá thành, nhân thể ích đương đại cho người dân.
Tọa lạc tại quận Long Biên (Hà Nội), Thạch Bàn Lakeside có diện tích vun đắp Dự án 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. công trình sẽ đem lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh, nhân thể ích đa số như trường cái giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ…

Thạch Bàn Lakeside được thiết kế hệ thống tiện ích hướng tới nhiều đối tượng cư dân như người già, trẻ con , gia đình trẻ…
Tại đây, còn mang ko gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh công trình cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được được hưởng hồ hết tiện ích cao cấp của Dự án này và những khu vực lân cận như trường học, bệnh viện, công viên, trung tâm thương mại…
VietNam Property Awards 2017 là giải thưởng được Property Guru – Tập đoàn bất động sản hàng đầu châu Á công ty nằm trong hệ thống giải thưởng Asia Property Awards nức danh tại châu lục, đặc trưng là khu vực Đông Nam Á. Đạt được giải thưởng bất động sản này tại Việt Nam, Thạch Bàn Lakeside có cơ hội được lựa chọn để tham dự Giải thưởng bất động sản châu Á 2017
Vừa đạt giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 – Vietnam Property Awards ở hạng mục giải thưởng “Căn hộ chung cư có giá phải chăng nhất tại Hà Nội”, dự án Thạch Bàn Lakeside ngay tức khắc được phổ thông người dùng săn đón tạo nên cơn sốt trên thị trường căn hộ ở thị xã Long Biên.

Đầu tháng 6 cách đây không lâu , giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2017 đã diễn ra Lễ trao giải tại Tp HCM với 32 dự án lý tưởng được vinh danh trên tổng số hàng tram Công trình được đề cử từ các chủ đầu tư khác nhau. Thạch Bàn Lakeside Long Biên đã bất thần thắng lợi ở hạng mục “Căn hộ chung cư có giá phải chăng nhất tại Hà Nội” với điểm đánh giá rất cao trong khoảng việc tạo lập 1 môi trường sống xanh theo tiêu chuẩn quốc tế, tiện ích cao cấp hiện đại cho cái  sản phẩm ở tầng lớp giá đại chúng.

Đại diện BTC và BGK giải thưởng là làm việc công tâm lúc đến dò hỏi các công trình được đề cử và theo giám định , căn hộ Thạch Bàn Lakeside dù đang trong quá trình vun đắp nhưng làm BGK tương đối bất ngờ bởi các nhân thể ích sống nổi trội mà cư dân sẽ được hưởng lợi. cùng thêm vào chậm triển khai, chứng chỉ xanh tiêu chuẩn quốc tế mà tổ chức tài chính Quốc tế (thuộc nhóm nhà băng thế giới WB) cấp cho Dự án một lần nữa gây ấn tượng bởi đây hồ hết là công trình trước tiên ở tầng lớp giá trung bình đạt được chứng chỉ này tại Hà Nội.

Căn hộ Thạch Bàn Lakeside được ngoại hình hệ thống một thể ích hướng tới nhiều đối tượng cư dân như người già, trẻ em , gia đình trẻ…
Thạch Bàn Lakeside mang diện tích vun đắp công trình 8.142,62 m2, gồm 2 tòa nhà cao 22 tầng và 3 tầng hầm. công trình sẽ mang lại cho cư dân 1 cuộc sống xanh, tiện thể ích đông đảo như trường loại giáo, khu shophouse, khu thể thao, vườn dạo bộ… Tại dự án còn sở hữu ko gian thiền và khu vui chơi trẻ thơ , vườn nướng BBQ trên tầng mái của tòa nhà. Nằm ngay cạnh Dự án cao cấp Vinhomes Riverside, Thạch Bàn Lakeside cũng được thừa hưởng phần nhiều tiện ích đồng bộ của Công trình này và các khu vực phụ cận như trường học, bệnh viện, công viên, trọng tâm thương mại…