Mua căn hộ ICID Complex, nhận nhiều ưu đãi lớn

ICID Complex tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn – Hà Đông, ngay cửa ngõ Khu đô thị mới hai bên đường Lê Trọng Tấn – Gleximco. Kết nối trực tiếp cửa ngõ phía Tây với trung tâm Thành phố Hà Nội, chỉ với 10 phút cư dân ICID Complex dễ dàng di chuyển vào trung tâm Thành Phố một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất qua 3 trục đường chính:
  • Lê Trọng Tấn – Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng
  • Lê Trọng Tấn – Tố Hữu – Lê Văn Lương
  • Lê Trọng Tấn – Trần Phú – Nguyễn Trãi
Chi tiết xem ở Website phòng dự án: Chung cư ICID Complex Lê Trọng Tấn
Vị trí chung cư ICID Complex
rất nhiều Dự án bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, nhà cung cấp luôn tiện ích, phòng sinh hoạt cùng đồng được sắp đặt ngay tại tầng 1 và tầng 2 của Dự án ICID Complex. Tòa nhà được ngoại hình theo chiều dài giúp căn hộ với được tầm nhìn rộng mở được hưởng phổ thông ánh sáng, gió khi không nhất.
Phối cảnh ICID Complex Lê Trọng Tấn
ICID Complex sở hữu ý tưởng xây dựng khu thành thị xanh thu nhỏ tại phía Tây Hà Nội. bất chợt phối hợp, con người thân thiện cuộc sống một thể nghi vững chắc sẽ mang đến cho quý khách cuộc sống bình im ngay tại thủ đô
Công trình sở hữu mật độ xây dựng ko lớn phía mặt ngoài và ở giữa những tòa nhà là khu khuôn viên, cảnh quan tạo nên 1 không gian sống chan hòa cộng bất chợt, một sự đối lập giữa không gian xanh yên bình sở hữu sự tíu tít tấp nập phồn hoa của Hà Nội thủ đô. Xuyên suốt Công trình chính là sự xen kẽ giữa những khu vườn, tiểu cảnh, bể bơi – khu đi bộ và khu vui chơi luôn tạo cảm giác cho quý khách về sự phong phú phổ biến sự gắn kết giữa thiên nhiên và con người.
Vậy nên những Dự án được rộng rãi các bạn quan tâm tậu ở khu vực này sở hữu hướng chủ đạo là ngoài mặt căn hộ thông thoáng, Công trình được đại quát quy hoạch với phổ biến cây và ko gian xanh hay được đặt nằm trong nói chung của khu đô thị .. thị phần càng cạnh tranh thì người dân càng được hưởng lợi bởi các chủ đầu tư phải đầu cơ nhiều vào không gian, chất lượng Công trình.
1 lần nữa thì Nam Cường lại tiếp diễn khẳng định mình là 1 trong các chủ đầu tư lớn, với thẩm định và thường xuyên đi đi đầu trong việc mang tới cho khách hàng các sản phẩm chất lượng và thực thụ khác biệt chuẩn y việc giới thiệu ra thị trường sản phẩm căn hộ chung cư ICID Complex Nam Cường…
Trong quý II 2017, Tập đoàn ICID Group mở bán hơn những căn hộ của ICID Complex. mang tiêu chí sống “Xanh an lành”, ICID Complex mở ra thiên hướng mới trong phát triển bất động sản.
ICID Complex sở hữu quy mô rộng tới hơn 4.500m2 nằm trên lô C khu thành phố Lê Trọng Tấn. Ngoài các nhân tiện ích sẵn với của công trình như là khu mua mua , trọng điểm thương nghiệp , công viên, nhà hàng, bể bơi, gym, spa thì cư dân của còn sở hữu thể được được lợi phổ quát trị giá sống nhờ tiện ích của khu đô thị Dương Nội.. Cảnh quan của khu tỉnh thành Dương Nội được vun đắp trên nền đất rộng đến 200ha nên mang thể xây dựng phần lớn những nhân thể ích cần không gian phổ thông, với thể đáp ứng các nhu cầu của Anh chị khắt khe nhất.. tỉ dụ như là công viên bách hợp thủy 12ha, trường học, bệnh viện, shophouse, quảng trường, công viên to..
Nhờ kiểu dáng độc đáo xanh 3 lớp tại Dự án ICID Complex lượng khí thải CO2 trong không khí được khắc phục tốt , đem lại không khí trong sạch 1 không gian cao thoáng.
Theo chủ đầu tư tập đoàn đơn vị TNHH đầu tư vun đắp và lớn mạnh cơ sở (ICID) là khu đô thị được định hướng cân bằng năng lượng Zero Energy. Năng lượng tiêu thụ được giảm thiểu nhờ nguyên liệu xây dựng, công nghệ ngoại hình tái sử dụng các nguồn năng lượng sạch trong khoảng gió điện nước.
ICID Complex là một trong các Dự án cao cấp, thích hợp mang khả năng chi trả của người trẻ, các người trong khoảng những thức giấc khác đến muốn lập nghiệp ổn định gia đình tại Hà Nội. công trình mang hai tòa nhà cao 25 tầng, nằm trong khu đô thị mới trên đường Lê Trọng Tấn của Tập đoàn đơn vị TNHH đầu tư vun đắp và lớn mạnh cơ sở vật chất (ICID).
Khu thị thành mới Gleximco còn vững mạnh hệ thống trường công lập liên cấp chất lượng cao, hệ thống trường quốc tế có giáo trình giảng dạy nhiều . Hiện, trường trung học hạ tầng Lê Quý Đôn đã đi vào hoạt động. Trường được Tập đoàn Nam Cường xây dựng và bàn ủy quyền thị xã Hà Đông quản lý năm 2016.
bên cạnh đó , từ ICID, trẻ nhỏ trong thời gian 10 phút để di chuyển tới trên 10 hạ tầng giáo dục vòng vèo khu vực, như trường quốc tế Nhật Bản, trường rộng rãi liên cấp Olympia, trường trung học đa dạng chuyên Nguyễn Huệ…hay các khu vui chơi, công viên như Thiên Văn, ...